Trang chủXã hộiGiáo dụcUBND TP Tam Kỳ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình nâng cao dân trí từ gốc

  UBND TP Tam Kỳ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình nâng cao dân trí từ gốc

  Sáng nay 9.2, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty TNHH MTV Đi tìm hạnh phúc nhằm triển khai hiệu quả chương trình “Nâng cao dân trí từ gốc” đến các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

  UBND TP Tam Kỳ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình nâng cao dân trí từ gốc

  Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND TP Tam Kỳ, đại diện lãnh đạo 14 trường Tiểu học và 10 trường THCS trên địa bàn thành phố tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác với công ty TNHH MTV Đi tìm hạnh phúc về việc triển khai chương trình “Nâng cao dân trí từ gốc”.

  Theo thoả thuận, trong thời gian đến Công ty Đi tìm hạnh phúc sẽ phối hợp với hiệu trưởng các trường, triển khai liên tục 4 tiêu chí làm nền tảng dạy và học trong mọi tiết học nhà trường là: Học tốt – sáng tạo, nhưng không cần phải là giỏi nhất; Giữ cho mình được sạch-khỏe-gọn; Giữ cho môi trường quanh mình được sạch-xanh-đẹp; Cư xử hòa nhã-trung thực và giúp đỡ mọi người; Hiểu và biết cách đề cử công khai và bầu cử kín chọn người tốt, việc tốt.

  Học sinh thực hiện tốt tiêu chí sẽ được bầu chọn là gương mẫu/tiêu biểu suốt năm học còn lại, đồng thời thầy cô cũng được bình chọn khen thưởng khi tham gia triển khai lan toả chương trình.

  Chương trình hướng tới mục đích giúp học sinh nâng cao tính tự giác trong rèn luyện thân thể và trau dồi nhân cách, hướng tới thực hiện hiệu quả chương trình “Trường học hạnh phúc”; “Xã hội học tập’. Toàn bộ kinh phí tài trợ chương trình được Hội thiện nguyện Khuyến Học Việt Mỹ và Khuyến Khích Tự Lập hỗ trợ thông qua công ty Đi tìm hạnh phúc.

  Ngọc Trang – Phúc Lâm

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU