Trang chủXã hộiHỗ trợ các gia đình có nhà bị cháy ở huyện Tây Giang

  Hỗ trợ các gia đình có nhà bị cháy ở huyện Tây Giang

  Ngày 2.2, Đoàn công tác của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và trao tiền cùng nhiều phần quà hỗ trợ cho các gia đình có nhà bị thiêu rụi tại thôn A Rầng, xã A Xan, huyện Tây Giang.

  Các đơn vị đã gửi lời hỏi thăm ân cần và trao tặng tượng trưng kinh phí xây nhà (40 triệu đồng/1 gia đình) cho 5 gia đình được trích từ Quỹ cứu trợ tỉnh Quảng Nam. Qua đó nhằm động viên các gia đình tiếp tục cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

  Hỗ trợ kinh phí cho 5 gia đình có nhà bị cháy ở huyện Tây Giang

  Ngoài ra, các đơn vị đã trao tặng 7 triệu đồng tiền mặt/1 gia đình, gạo, chăn ấm và nhiều nhu yếu phẩm khác.

  Như đã thông tin trước đó, khoảng 3 giờ 25 phút ngày 2.2, lửa bất ngờ bùng phát từ khu vực nhà bếp một hộ dân ở thôn A Rầng, sau đó lan ra các ngôi nhà chính liền kề gần đó khiến 5 nhà chính và 3 nhà bếp bị thiêu rụi. Sau khi phát hiện đám cháy, Đồn biên phòng A Xan đã huy động 25 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với công an, dân quân xã và bà con nhân dân trên địa bàn hỗ trợ chữa cháy, di chuyển đồ đạc ra khỏi vùng có nguy cơ bị cháy lan. Đến hơn 5 giờ 30 phút cùng ngày, các lực lượng đã dập tắt hoàn toàn đám cháy.

  Hồng Anh

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU