Trang chủXã hội Bắt 2 đối tượng cưỡng đoạt tài sản qua mạng xã hội

   Bắt 2 đối tượng cưỡng đoạt tài sản qua mạng xã hội

                                                                   

  Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam vừa bắt giữ 2 đối tượng gồm Đặng Văn Thêm (SN 1999), trú An Lão, Hải Phòng và Trần Đình Trung (SN 2000), trú xã Duy Vinh, Duy Xuyên, Quảng Nam để điều tra hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

  Đối tượng gồm Đặng Văn Thêm (SN 1999), trú An Lão, Hải Phòng bị bắt giữ

  Theo điều tra của Công an huyện Duy Xuyên, năm 2021, một người phụ nữ trú tại huyện Duy Xuyên, Quảng Nam thông qua mạng xã hội Facebook có làm quen với tài khoản có tên “Nguyễn Ngọc Hưng” do Đặng Văn Thêm làm chủ.

  Qua thời gian trao đổi, nói chuyện bằng tin nhắn, chị này đã để lộ những video “nhạy cảm” của cá nhân cho tài khoản “Nguyễn Ngọc Hưng” biết. Sau đó, Thêm đã dùng những video này gửi cho nhiều tài khoản Facebook là bạn bè của người phụ nữ này nhằm đe dọa, tống tiền buộc chị phải chuyển 3 triệu đồng.

  Liên quan vụ việc này, trong số các tài khoản Facebook nhận được video “nhạy cảm” từ tài khoản “Nguyễn Ngọc Hưng” có  tài khoản của vợ đối tượng Trần Đình Trung; đối tượng Trung đã lợi dụng video này, tạo tài khoản Zalo, Facebook ảo để đe dọa, tống tiền người phụ nữ trên với số tiền 1,5 triêu đồng.

  Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

  Xuân Mai

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU