Trang chủDu lịchĐảo Ký ức Hội An được vinh danh “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”

  Đảo Ký ức Hội An được vinh danh “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”

  Tại Lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman vào ngày 11.11 vừa qua, Đảo Ký ức Hội An đã được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”.

  Show diễn “Ký Ức Hội An”

  Tại lễ trao giải này, Đảo Ký ức Hội An được đánh giá là điểm đến giải trí hàng đầu với chương trình biểu diễn thực cảnh đẹp nhất và hoành tráng nhất thế giới. Với 5 màn trình diễn đầy thăng hoa của gần 500 diễn viên, trên sân khấu thực cảnh rộng 25.000m2 cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất, “Ký ức Hội An” được hãng thông tấn Reuters vinh danh là “show diễn đẹp nhất thế giới” và được dẫn tin bởi 200 tờ báo quốc tế khác.

  Đồng thời, năm 2019, “Ký ức Hội An” vinh dự được trình chiếu tại Quảng trường Thời Đại – NewYork. Trải qua hơn 4 năm kể từ thời điểm ra mắt, show diễn đã trải qua hơn 2.000 lượt trình diễn và cũng đã đón hơn 2 triệu lượt khách, tạo nên dấu ấn nổi bật trên bản đồ du lịch quốc tế.

  Với chiến thắng trong hạng mục “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”  của World Travel Awards, Đảo Ký ức Hội An chính là minh chứng cho tình yêu với văn hoá Việt, ý chí muốn bảo tồn và quảng bá văn hoá – nghệ thuật Việt Nam ra thế giới.

  Tấn Châu

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU