Trang chủXã hộiCác địa phương tỉnh Quảng Nam khẩn trương triển khai ứng phó với bão số 4

  Các địa phương tỉnh Quảng Nam khẩn trương triển khai ứng phó với bão số 4

  Sáng 26.9, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Đông Giang đã tổ chức phiên họp trực tuyến với các xã, thị trấn và các nhà máy thủy điện về công tác ứng phó với các cơn bão đang diễn ra.

  Thị xã Điện Bàn cũng triển khai nhiều biện pháp quyết liệt trong ứng phó với bão Noru. UBND thị xã và các xã phường tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là tuyên truyền lưu động tại các khu dân cư trên địa bàn.  

  Cùng ngày huyện Thăng Bình có cuộc họp trực tuyến với các xã, thị trấn và ban ngành liên quan để triển khai phương án ứng phó bão số 4.

  Với tinh thần khẩn trương, quyết liệt nhất theo phương châm “bốn tại chỗ”. Chính quyền và nhân dân huyện Thăng Bình đang khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do mưa bão gây ra.

  Vùng đông huyện Duy Xuyên có 2 xã thuộc dự án Nam Hội An, nhiều hộ dân nhà cửa xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp gió mạnh, nước biển dâng. Suốt ngày hôm nay 26.9, chính quyền địa phương rà soát, lên phương án di dời hơn 2 ngàn người dân đến nơi an toàn trước khi bão Noru đổ bộ vào đất liền.

  Cùng với các địa phương trong tỉnh, thành phố Tam Kỳ tập trung cao độ triển khai các phương án phòng chống bão Noru, cơn bão được dự báo là có cường độ mạnh, diễn biến phức tạp nhất trong vòng 20 năm lại đây.

  Huyện Tiên Phước cũng đang khẩn trương triển khai các phương án phòng chống cơn bão số 4, Noru. Người dân cũng đang tìm mọi cách chằng chống nhà cửa nhằm giảm thiệt hại do bão gây ra.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU