Trang chủChính TrịHiệp Đức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

  Hiệp Đức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

  Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), sáng nay 2.2, Đảng bộ thị trấn Tân Bình huyện Hiệp Đức tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

  Thị trấn Tân Bình có 5 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đó là: đảng viên Mai Thị Thanh Lan và đảng viên Hồ Thị Huệ được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đảng viên Đỗ Đình Trạng được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên Đặng Thị Hòa và Phạm Văn Chức được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

  Hiệp Đức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

  Phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Quốc Trí, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, là niềm tự hào không chỉ của riêng đảng viên mà là niềm tự hào của Đảng bộ thị trấn Tân Bình. Trong thời gian đến mong các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo, tuyên truyền, vận động nhân dân, gia đình thực hiện nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, có nhiều đóng góp hơn nữa để xây dựng Đảng bộ thị trấn Tân Bình ngày càng phát triển.

  Được biết, đợt này, toàn huyện Hiệp Đức có 10 đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng.

  Mỹ Linh

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU