Trang chủXã hộiQuảng Nam: cứu hộ thành công gần 100 người bị cô lập

  Quảng Nam: cứu hộ thành công gần 100 người bị cô lập

  Lượng mưa quá lớn, hệ thống giao thông, cấp thoát nước tê liệt, hàng trăm người dân ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bị cô lập trong dòng nước lũ. Nhờ có sự ứng cứu kịp thời của Ban chỉ huy quân sự thành phố, lực lượng xung kích địa phương đã giúp người dân ra khỏi vùng nguy hiểm.

  Mưa như trút nước, mọi ngã đường đổ về khối phố 8 phường An Sơn, bị tê liệt hoàn toàn. Gần 100 người dân nơi đây lâm vào cảnh hỗn loạn, khi dòng nước lũ ngày càng dâng cao. Gia đình 8 nhân khẩu của chị Nguyễn Thị Tường Lan cũng rơi vào hoàn cảnh đó.

  Chị Nguyễn Thị Tường Lan chia sẻ

  Trong thời gian gần 2 giờ đồng hồ, gần 100 người già, trẻ em đã được Ban chỉ huy quân sự TP Tam Kỳ và lực lượng thanh niên xung kích ứng cứu thành công. Thêm một chiếc thuyền vượt dòng lũ xiết trong đêm khuya đưa được người dân ra đến nơi an toàn là thêm một lần niềm vui nhân lên với lực lượng cứu hộ, cứu nạn.

  Trung tá Huỳnh Mai Dương, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự TP Tam Kỳ, Quảng Nam:

  Để đảm bảo an toàn, tính mạng cho người dân, hịện nay, tỉnh Quảng Nam đã và đang chỉ đạo quyết liệt công tác tập trung ứng phó, nhất là khi diễn biến thời tiết vẫn còn phức tạp.

  Tấn Sỹ

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU