Trang chủXã hộiPhó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu kiểm tra công tác khắc phục bão tại Núi Thành

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu kiểm tra công tác khắc phục bão tại Núi Thành

  Trong sáng nay 28.9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã trực tiếp đến kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục bão tại huyện Núi Thành.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cùng đại diện một số sở ngành của tỉnh kiểm tra công tác khắc phục bão tại Núi Thành

  Theo báo cáo của huyện Núi Thành, nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, di dời dân, vận động người dân chủ động tìm nơi tránh trú bão an toàn nên dù bão số 4 gây mưa to, gió giật mạnh nhưng huyện Núi Thành không có thiệt hại về người. Tuy vậy, bão số 4 cũng khiến 02 nhà sập và 85 nhà tốc mái, trong đó có 17 nhà tốc mái hoàn toàn.

  Huyện Núi Thành đang tiếp tục rà soát, thống kê tình hình thiệt hại để có phương án hỗ trợ người dân khắc phục kịp thời, sớm ổn định đời sống. Đáng chú ý, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cùng với các phương án phòng tránh hiệu quả nên hơn 200 tàu các của ngư dân tránh trú tại Khu neo đậu tránh trú bão An Hòa không bị thiệt hại nhiều như những trận bão các năm.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu yêu cầu huyện Núi Thành tiếp tục nắm chặt tình hình thiệt hại, chủ động khắc phục hậu quả của bão nhất là về giao thông, điện, thông tin liên lạc, dọn dẹp vệ sinh môi trường; có phương án hỗ trợ kịp thời cho người dân bị thiệt hại về nhà ở và sản xuất nông nghiệp, thủy sản.

  Trần Đức – Quốc Thành

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU