Trang chủXã hộiNông Sơn thành lập 50 câu lạc bộ người cao tuổi ở các thể loại

  Nông Sơn thành lập 50 câu lạc bộ người cao tuổi ở các thể loại

  Sáng nay 9.2, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào “Tuổi cao gương sáng” năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2023.

  Quang cảnh hội nghị

  Năm 2022, các cấp hội NCT ở Nông Sơn đã tập trung thực hiện tốt các phong trào hoạt động công tác hội, kết nạp mới 98 hội viên, đưa tổng số hội viên toàn huyện lên 4.425 cụ. Tổ chức chúc thọ, mừng thọ 689 cụ ở các độ tuổi.

  Hội đã phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tư vấn sức khỏe cho trên 4.000 cụ, khám mắt cho 134 cụ, có 26 cụ được mổ đục thủy tinh thể. Vận động hỗ trợ hơn 3.400 suất quà cho người cao tuổi khó khăn với số tiền gần 1,4 tỷ đồng. Vận động 854 triệu đồng quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi. 

  Thành lập được 50 câu lạc bộ NCT ở các loại hình như thơ ca, bóng chuyền hơi, dưỡng sinh, cờ tướng,… hoạt động hiệu quả, thu hút đông đảo NCT tham gia rèn luyện sức khỏe, tinh thần.

  Tại hội nghị, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã phát động phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2023. Dịp này, có 5 tập thể, 12 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào “Tuổi cao gương sáng” năm 2022.

  Tâm Lê

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU