Trang chủXã hộiGiáo dụcChương trình "Truyền cảm hứng"

  Chương trình “Truyền cảm hứng”

  Tại trường chuyên Lê Thánh Tông, Hội An, sáng 25/5, trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Truyền cảm hứng” theo hình thức trực tiếp, trực tuyến cho học sinh học sinh khối 12 của các trường THPT chuyên 11 tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên và học sinh cả nước. 

   

  Giao lưu trao đổi giữa chuyên gia và các học sinh.

   

  Chương trình “Truyền cảm hứng” sẽ giúp học sinh hiểu rõ những hoạt động tình nguyện, phương thức hiệu quả giúp người yếu thế trong xã hội, các hoạt động thực tiễn trong bảo vệ môi trường, phòng chống các tệ nạn xã hội, nỗ lực ra sản phẩm có ích phục vụ cộng đồng. Thông qua trao đổi, tương tác với các chuyên gia, các em có định hướng đúng để đạt được kết quả học tập tốt thông qua những hoạt động tham gia trải nghiệm thực tiễn. Đồng thời, chương trình giúp học sinh nhận thức đầy đủ trải nghiệm, giá trị của hoạt động xã hội mà các em mang lại cho cộng đồng.

  Thông qua Chương trình “Truyền cảm hứng”, trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng cũng tư vấn cho học sinh cách thức chọn trường, chọn nghề phù hợp với khả năng bản thân, đây là điều kiện quan trọng để quyết định đến tương lai các em sau này. Dịp này, trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã công bố kết quả xét chọn học bổng “Truyền cảm hứng UED” năm 2022 dành cho học sinh của các trường THPT chuyên đến từ 11 tỉnh, thành trong cả nước.

  Tấn Châu

  ĐỌC NHIỀU