Trang chủXã hộiGặp mặt đồng hương xã Điện trung (Điện Bàn) tại TP. Hồ Chí Minh

  Gặp mặt đồng hương xã Điện trung (Điện Bàn) tại TP. Hồ Chí Minh

  Sáng nay 21.5 tại TP Hồ Chí Minh, bà con xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn đang sinh sống và làm việc ở phía Nam dự buổi họp mặt đồng hương. Đây là lần thứ 28 Hội đồng hương Điện Trung tổ chức gặp mặt nhằm động viên và giữ vững truyền thống đùm bọc, đoàn kết của đồng bào Quảng Nam xa quê.

  Gặp mặt đồng hương xã Điện trung (Điện Bàn) tại TP. Hồ Chí Minh sáng 21/5

  Được thành lập từ năm 1995, Hội đồng hương xã Điện Trung tại TP. Hồ Chí Minh đã tạo nên một mái nhà chung để hỗ trợ bà con nơi đất khách. Các hoạt động giúp nhau làm giàu, phát triển kinh tế; chăm lo cho người có công, xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; tặng nhà đại đoàn kết cho người nghèo, hỗ trợ giúp đỡ, trẻ mồ côi và khuyết tật; công tác khuyến tài – khuyến học, ươm mầm tài năng trẻ được chú trọng; quảng bá sản phẩm OCOP rộng rãi đến khu vực phía Nam. Tính riêng năm 2022, Ban Chấp hành hội đã thực hiện được các hoạt động an sinh xã hội tại quê nhà hơn 320 triệu đồng.

  Nhân dịp này, xã Điện Trung chúc mừng BCH Hội đồng hương khóa mới 2023-2025 với 12 thành viên và tổ chức mừng thọ các cụ cao niên, động viên tinh thần sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại khu vực phía Nam.

  Phúc Hoàng – Văn Lợi

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU