Trang chủXã hộiLao động - Việc làmGần 1000 người lao động tham gia Sàn giao dịch việc làm huyện Đại Lộc năm 2023

  Gần 1000 người lao động tham gia Sàn giao dịch việc làm huyện Đại Lộc năm 2023

  Sáng nay 2.2, UBND huyện Đại Lộc phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thuộc Sở LĐ-TB&XH tỉnh tổ chức khai mạc Sàn giao dịch việc làm năm 2023.

  Khai mạc sàn giao dịch việc làm huyện Đại Lộc năm 2023

  Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm dịch vụ việc làm nhằm hỗ trợ người lao động, đoàn viên, thanh niên tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân. Tham dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn.

  Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn khẳng định sàn giao dịch việc làm nhằm bước đầu hình thành thị trường lao động, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, người sử dụng lao động và người lao động kết nối cung – cầu lao động, các cơ sở dạy nghề có cơ hội tự giới thiệu về mình với các học viên tiềm năng, từ đó tạo cho thị trường lao động của tỉnh nói chung và của huyện Đại Lộc nói riêng được sôi nổi hơn, kích thích sự phát triển các hoạt động về việc làm, dạy nghề ngày càng chất lượng hơn.

  Sàn giao dịch kết nối cung – cầu lao động

  Tại phiên giao dịch diễn ra các hoạt động gặp gỡ, trao đổi, sơ tuyển, phỏng vấn, tuyển dụng lao động, đăng ký tìm việc làm, làm việc có thời hạn ở nước ngoài, tư vấn đào tạo nghề, giải quyết việc làm…Theo ghi nhận, trong phiên khai mạc, đã có gần 1000 người lao động, đoàn viên, thanh niên, quân nhân xuất ngũ trên địa bàn huyện Đại Lộc đến tìm kiếm cơ hội việc làm.

  Đại Quang

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU