Trang chủKinh tếLãnh đạo huyện Đại Lộc thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân Quý Mão

  Lãnh đạo huyện Đại Lộc thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân Quý Mão

  Nhân dịp đầu xuân Quý Mão năm 2023, chiều ngày 30.1, đoàn lãnh đạo huyện Đại Lộc đã đi thăm, chúc Tết và kiểm tra sản xuất kinh doanh sau Tết Nguyên đán tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

  Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra tình hình thực tế hoạt động sau Tết Nguyên đán của các doanh nghiệp, lãnh đạo huyện Đại Lộc đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của huyện và tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện nói riêng. Trong thời gian tới, huyện sẽ tập trung tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hoạt động từ đó góp phần nâng cao tỷ trọng của ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của huyện.  

  Lãnh đạo huyện Đại Lộc thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân Quý Mão

  Nhân dịp năm mới 2023, lãnh đạo huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp; chúc các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, ngày càng phát triển; tiếp tục chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân, phát triển kinh tế – xã hội huyện trong thời gian tới.

  Nhật Duy – Bích Liễu

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU