Trang chủKinh tếKhai trương Showroom Việt Hương Ceramics chi nhánh TP Tam Kỳ

  Khai trương Showroom Việt Hương Ceramics chi nhánh TP Tam Kỳ

  Sáng nay 21.9, công ty Cổ phần xây dựng Gốm Sứ Việt Hương – Việt Hương Ceramics tổ chức lễ khai trương Showroom chi nhánh khu vực Tam Kỳ tại địa chỉ 25 Tôn Đức Thắng, TP Tam Kỳ. Đây là Showroom chi nhánh thứ 8 nằm trong chuỗi hệ thống của Việt Hương Ceramics đặt tại khu vực TP Tam Kỳ – tỉnh Quảng Nam.

  Công ty Cổ phần xây dựng Gốm Sứ Việt Hương – Việt Hương Ceramics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp gạch men cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, với phương châm hoạt động mang đến những dòng sản phẩm gạch tốt và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, giá trị tinh thần về trải nghiệm dịch vụ tại đây cũng luôn được chú trọng và phát triển.

  Việt Hương Ceramics chuyên về những sản phẩm gạch men nhập khẩu cao cấp đến từ những quốc gia như Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc… với sản phẩm đa dạng chủng loại, chất liệu phong phú, nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được những công trình có quy mô lớn. Sau gần 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, công ty Cổ phần xây dựng Gốm Sứ Việt Hương – Việt Hương Ceramics đã có hơn 20 cơ sở, đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Việt Hương Ceramics chi nhánh TP Tam Kỳ – Quảng Nam đi vào hoạt động sẽ là một trong những địa chỉ cung cấp gạch men cao cấp nhập khẩu đến với đông đảo người tiêu dùng miền Trung nói chung và Tam Kỳ nói riêng.

  Dương Oanh – Phúc Lâm 

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU