Trang chủKinh tếChính thức ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Quảng Nam

  Chính thức ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Quảng Nam

  Sáng nay (20/1), Sàn giao dịch thương mại điện tử và toàn cảnh thương mại điện tử tỉnh Quảng Nam đã chính thức ra mắt. Sự kiện có sự tham dự của đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp, HTX và địa phương trong tỉnh.

  Lễ khai trương trang thông tin sản phẩm tỉnh Quảng Nam.

  Trang thông tin sản phẩm tỉnh Quảng Nam – Sàn thương mại điện tử Quảng Nam hoạt động tại tên miền https://sanpham.quangnam.gov.vn, trên ứng dụng Smart Quảng Nam, là trang thông tin chính thức thông tin về các sản phẩm của Quảng Nam, tạo điều kiện kết nối giữa nhà cung ứng sản phẩm và người tiêu dùng, hỗ trợ cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thêm kênh mua bán và giới thiệu sản phẩm… Đây cũng là giải pháp đáp ứng nhu cầu của thị trường, hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp quảng bá và kinh doanh trực tuyến trong kế hoạch phát triển kinh doanh của mình. Tạo thêm những gian hàng và kênh thông tin giới thiệu chuyên nghiệp, nhanh chóng dành cho cơ sở, doanh nghiệp. Với nhiều tính năng ưu việt, cho phép tối ưu và tùy chỉnh cao, mang lại nhiều giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Phó Chủ tịch Hồ Quang Bửu phát biểu tại lễ khai trương.

   

  Xác định là trang phi lợi nhuận, làm cầu nối hiện thực hoá mục tiêu phát triển thương mại điện tử, hỗ trợ sản xuất, hỗ trợ phát triển kinh tế, Phó Chủ tịch Hồ Quang Bửu chia sẻ niềm vui với Ngành Công thương và cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời yêu cầu các ngành hỗ trợ sản xuất phát triển kinh tế tăng cường tuyên truyền, hỗ trợ các thành phần kinh tế trong quảng bá, kết nối và tiêu thụ sản phẩm. Đồng chí Hồ Quang Bửu cũng nhấn mạnh: việc ra mắt trang thông tin sản phẩm Quảng Nam là bước đi quan trọng và cần thiết, góp phần hỗ trợ các hộ kinh doanh sản xuất nông nghiệp phát triển bền vững, giúp cho người nông dân tiếp cận với việc chuyển đổi số trong nông nghiệp. Hoạt động của trang cũng quan tâm đầu tư phát triển thị trường và nguồn hàng đầu ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cũng kêu gọi các doanh nghiệp, nhà sản xuất nên năng động hơn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh chuyển đổi số, đào tạo nguồn nhân lực, khai thác tốt các nền tảng kinh doanh trực tuyến và kết nối với khách hàng, tối ưu hoá công nghệ số trong xây dựng uy tín, chất lượng sản phẩm; xem đây là yếu tố then chốt quyết định sự tăng trưởng nhanh, lớn mạnh và bền vững của thương mại điện tử tỉnh Quảng Nam, cũng như sự phát triển của các doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế tỉnh nhà.

  Hiền Viên – Minh Quân – Hữu Tiến

  ĐỌC NHIỀU