Trang chủKinh tếBộ KH&CN đề xuất phát động chuỗi hoạt động Techfest quốc gia 2023 tại Quảng Nam

  Bộ KH&CN đề xuất phát động chuỗi hoạt động Techfest quốc gia 2023 tại Quảng Nam

  Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng vừa thay mặt Bộ KH&CN ký công văn phúc đáp công văn của Văn phòng Chính phủ lấy ý kiến về đề xuất của UBND tỉnh Quảng Nam liên quan đến việc tổ chức Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023.

  Các gian hàng khởi nghiệp tại Techfest Quảng Nam năm 2021

  Đối với kiến nghị của UBND tỉnh Quảng Nam, trong công văn phúc đáp công văn của Văn phòng Chính phủ, Bộ KH&CN đề xuất giao Bộ KH&CN làm đầu mối chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam phát động chuỗi hoạt động Techfest quốc gia 2023 tại Quảng Nam với chủ đề “Năm quốc gia khởi nghiệp, ĐMST”.

  Đề xuất giao UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì, phối hợp với Bộ KH&CN và các cơ quan, tổ chức khác thực hiện các hoạt động đề xuất trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động Techfest quốc gia năm 2023. Được biết, Quảng Nam đang xúc tiến làm việc với Chính phủ và các bộ ngành về đăng cai tổ chức Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023.

  Dự kiến lễ khai mạc sự kiện lớn này diễn ra vào dịp 24/3 tại Thaco. Sau Năm du lịch quốc gia 2022, Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023 sẽ là cơ hội để thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, quảng bá du lịch và các tiềm năng của Quảng Nam.

  Dương Oanh

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU