Trang chủXã hộiNhiều hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022)

  Nhiều hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022)

  Huyện Tây Giang vừa tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022) nhằm vinh danh, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu về những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện.

  Chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

  Trong những năm qua, huyện Tây Giang đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, năm 1997 hoàn thành phổ cập xóa mù chữ, năm 2006 hoàn thành phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, năm 2008 hoàn thành phổ cập THCS, đến nay hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi và vẫn đang duy trì, phổ cập giáo dục tiểu học đạt mức 3, phổ cập THCS đạt mức 2. Hiện có 9 trường trên địa bàn huyện được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

  Các tập thể và cá nhân được tuyên dương, khen thưởng trong năm học 2021-2022

  Dịp này, 47 cá nhân có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; 01 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021-2022 được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 02 cá nhân được vinh danh “Nhà giáo tiêu biểu của năm” năm học 2021-2022. (Hữu Tiến)

  * Chiều ngày 19.11, trường THPT Sào Nam (Duy Xuyên) tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Dịp này, trường THPT Sào Nam được nhận bằng công nhận tập thể lao động xuất sắc. Nhà trường cũng vinh danh và tuyên dương các thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua cơ sở, trao tặng giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường cho các thầy cô.

  Nhà trường vinh danh và tuyên dương các thầy cô giáo đạt thành tích trong công tác giảng dạy

  Trường THPT Sào Nam là một trong những trường nằm trong top đầu về chất lượng bồi dưỡng đào tạo học sinh giỏi, tốt nghiệp THPT và thi tuyển đại học, cao đẳng của tỉnh. Trường đã vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động và Huân chương lao động hạng Nhất. (Tuyết Mai)

  * Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, UBND xã Quế Xuân 1 (Quế Sơn) tổ chức lễ gặp mặt các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã.

  UBND xã Quế Xuân 1 tuyên dương, khen thưởng thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục

  Phát huy truyền thống vẻ vang của nhà giáo, các thầy cô đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã đã miệt mài gieo chữ, thầm lặng đưa đò, mở trí khai tâm cho các em học sinh. Với sự nỗ lực, phấn đấu của các thầy cô, chất lượng giáo dục của xã Quế Xuân 1 không ngừng được nâng cao. Đến nay, cả 3 trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS đạt kiểm định chất lượng mức độ 3. Nhiều thầy cô sau khi rời bục giảng vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, nhất là nỗ lực xây dựng phong trào khuyến học, khuyến tài, hỗ trợ học sinh khó khăn, phát huy truyền thống hiếu học của xã. Dịp này, UBND xã Quế Xuân 1 tổ chức tuyên dương, khen thưởng nhiều thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục. (Duy Thái)

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU