Trang chủChính TrịĐại hội Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam

  Đại hội Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam

  Chiều nay 17.3, Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh tổ chức đại hội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

  Toàn cảnh đại hội

   Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh đã thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Tham mưu thủ trưởng cơ quan ban hành và tổ chức thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại cơ quan; quy chế phối hợp giữ thủ trưởng cơ quan và Công đoàn; quy chế chi tiêu nội bộ….

  Công đoàn đã vận động để trợ cấp và thăm hỏi ốm đau cho cán bộ, người lao động với tổng số tiền gần 30 triệu đồng. Thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, tặng thưởng cho con cán bộ, người lao động nhân dịp tết thiếu nhi, tết trung thu…

   Chất lượng công tác nữ công công được nâng cao, góp phần xây dựng đội ngũ nữ CBCCVC trong tình hình mới. Ngoài ra, Công đoàn còn phát động các phong trào thi đua yêu nước và nhận được sự hưởng ứng của 100% đoàn viên.

  Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn cơ sở Hội Nông dân phấn đấu có 100% cán bộ,  người lao động được đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đoàn viên đạt tiêu chuẩn cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa hằng năm.

  Đại Quang

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU