Trang chủChính TrịChi bộ Hội nông dân tỉnh sinh hoạt kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam

  Chi bộ Hội nông dân tỉnh sinh hoạt kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam

  Thực hiện kế hoạch 251 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc tổ chức đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (28.3.1930 – 28.3.2023); sáng nay 28.3, Chi bộ Hội nông dân tỉnh tổ chức sinh hoạt tuyên truyền nội dung trên trong toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đơn vị và các cấp Hội nông dân.

  Chi bộ Hội nông dân tỉnh sinh hoạt kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam

  Đợt sinh hoạt chính trị tập trung vào các nội dung: ôn lại lịch sử, phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh qua 93 năm thành lập, trưởng thành và lãnh đạo sự nghiệp đấu tranh giải phóng, xây dựng và phát triển. Khẳng định những thành tựu to lớn của hệ thống chính trị, của quân và dân đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Quảng Nam trong 93 năm qua, nhất là sau 25 năm tái lập, đổi mới và phát triển; điểm lại một số kết quả nổi bật trong năm 2022.

  Đợt sinh hoạt chính trị này, các tổ chức cơ sở Đảng còn phổ biến, quán triệt việc thực hiện nghiêm, hiệu quả các văn bản có liên quan về những điều đảng viên không được làm; về trách nhiệm nêu gương; quy định sử dụng mạng xã hội của cán bộ, đảng viên…Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh cũng đã yêu cầu Hội Nông dân huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện tốt các nội dung trên. Theo đó, yêu cầu các cấp Hội tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh phải được thực hiện sâu rộng; lồng ghép với tuyên truyền kết quả Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028; thông qua các buổi sinh hoạt chi, tổ Hội định kỳ và các kênh tuyên truyền khác của Hội. Tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng của hội viên nông dân; giảm thiểu, hạn chế các luồng thông tin xấu, suy diễn, đồn đoán thiếu cơ sở. Hội nông dân các huyện, thị, thành theo dõi, kiểm tra, giám sát việc triển khai kế hoạch, đảm bảo thiết thực, hiệu quả trong tổ chức Hội.

  Trung Hiếu

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU